Giảm triệu chứng viêm đại tràng cực nhạy bằng phương pháp của người Nhật

Những cơn đau bụng âm ỉ gây ra không ít phiền phức và khó chịu cho người viêm đại tràng. Việc sử dụng thuốc giảm đau không được khuyến khích bởi nó gây ra nhiều tác dụng phụ. Vậy có cách giảm đau đại tràng nhanh nhất, vừa hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!
  
Bật mí cách giảm đau bụng đại tràng của người Nhật
Thuốc điều trị và thuốc giảm đau là cách làm giảm đau đại tràng tạm thời mà rất nhiều người đang áp dụng nhưng rồi các cơn đau bụng có thể trở lại bất cứ lúc nào gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chưa kể việc lạm dụng thuốc giảm đau thường xuyên sẽ làm giảm hiệu quả khi dùng lại.
Các chuyên gia tiêu hóa đã chỉ ra rằng thông thường người bệnh chỉ chú trọng giảm cơn đau đại tràng mà bỏ qua một yếu tố rất quan trọng là bổ sung lợi khuẩn sống để bù đắp phục hồi hệ lợi khuẩn và giải quyết nguyên nhân gốc rễ giúp chấm dứt tình trạng các cơn đau tái phát lại.
Hiểu được tầm quan trọng của lợi khuẩn, người Nhật đã dùng lợi khuẩn Vua Bifidobacterium gọi tắt là Bifido – chủng lợi khuẩn chiếm 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng để giúp giảm đau đại tràng nhanh.
Bên cạnh việc giúp giảm đau đại tràng, khi bổ sung lợi khuẩn Bifido vào đường ruột sẽ sản xuất kháng sinh nội sinh giúp các vết viêm loét nhanh lành. Đồng thời tiết các chất tái tạo niêm mạc ruột, giúp vết loét mau lên da non, tiết ra dịch nhầy bao tráng lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành “lá chắn” bảo vệ thành đại tràng tránh tình trạng viêm trở lại.
Đồng thời, khi đủ lợi khuẩn sẽ tiết ra 3000 loại enzyme tiêu hóa giúp tiêu hóa cả những thức ăn khó tiêu, đào thải chất cặn bã tạo khuôn phân mềm mượt, dễ đẩy ra ngoài. Khắc phục các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, mót rặn, bụng dạ nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái không cần kiêng khem.
Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn là cách giảm đau đại tràng
Tuy nhiên, Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.
Hãng dược phẩm uy tín, lâu đời hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ độc quyền SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên nang bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang thế hệ mới, hình cầu, liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng được axit dạ dày sản xuất ra men vi sinh Bifina Nhật Bản.
Thế mạnh của Bifina là giúp đưa được một lượng lớn lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào đường ruột, từ đó giúp cung cấp lợi khuẩn cho toàn bộ đường ruột từ ruột non đến đại tràng nên nhanh chóng hỗ trợ người bệnh cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ giảm các cơn đau đại tràng. Người bệnh có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống và làm việc, không còn lo biến chứng nguy hiểm kéo theo.
Men vi sinh Bifina bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền
Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:
Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.
Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây.
Website: https://menbifina.com/
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
(Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/giam-trieu-chung-viem-dai-trang-cuc-nhay-bang-phuong-phap-cua-nguoi-nhat-c683a1415814.html)
0868 541 168